Bộ đồng hồ kiểm tra áp suất nén buồng đốt xy-lanh động cơ dầu diesel Kingtool Đài Loan KA-7191A được các gara và đại lý xe ô tô ưa chuộng và tin dùng bởi tính chính xác và độ bền của bộ đồng hồ này mang lại.

Trong sửa chữa đại tu động cơ dầu diesel, việc cần có một đồng hồ đo áp suất buồng đốt rất cần thiết. Nó thể hiện đước tỉ số nén của máy để từ đó người thợ có thể đưa ra biện pháp sửa chữa khắc phục cho động cơ dầu. Và bộ đồng hồ đo áp suất buồng đốt động cơ dầu Kingtool KA-7191A của Đài Loan làm được điều này. Đồng hồ đo tỷ số nén động cơ dầu này thể hiện chính xác áp suất hiện thời của máy dầu.

Bên cạnh đó, dụng cụ đo áp suất buồng đốt máy dầu này cũng thể hiện được sự không kín giữa bạc sec măng và thành xy-lanh để từ đó người thợ có thể quan sát áp lực nén trên đồng hồ mà đưa ra giải pháp sửa chữa đại tu động cơ.

Dụng cụ kiểm tra áp suất buồng đốt động cơ dầu Kingtool Đài Loan bao gồm các khớp nối phù hợp hầu hết các động cơ dầu hiện có trên thị trường. Bộ đồng hồ đo tỷ số nén buồng đốt động cơ dầu KA-7191A gồm có khớp nối nhanh cho phép người sử dụng kết nối nhanh chóng từng loại adapter khi tiến hành kiểm tra.

Thông số kỹ thuật của Bộ đồng hồ kiểm tra áp suất nén buồng đốt xy-lanh động cơ dầu diesel Kingtool Đài Loan KA-7191A

Đường kính đồng hồ: 2-1/2’’ (63.5mm)

Ống dây: 368mm (14.5’’)

Dãi đo: 0 – 70bar/0 – 1000PSI

Đồng hồ đo cho cả xe con và xe tải

Các dòng xe có thể kiểm tra: ALLIS CHALMERS, BEDFORD, J.I CASE, JOGN DEERE, FLAT ALLIS, FORD TRACTOR, AUD,
BENZ, VW, VOLVO, CUMMINS, NAVISTAR, DETROLT DIESEL, CATERPILLAR.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan