Khung thép bảo vệ an toàn bơm bánh xe tải xe buýt xe đầu kéo KTBV-04


  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã sản phẩm: KTBV-04
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Đặt hàng trước

  • Liên hệ
  • Giá chưa VAT: Liên hệ

Xu hướng tìm kiếm: Khung thép bảo vệ an toàn bơm bánh xe tải xe buýt xe đầu kéo KTBV-04,

Khung thép bảo vệ an toàn bơm bánh xe tải xe buýt xe đầu kéo KTBV-04

Khung thép bảo vệ an toàn bơm bánh xe tải xe buýt xe đầu kéo KTBV-04 là một công cụ hỗ trợ bảo vệ tính mạng cho người thợ làm lốp khi bơm bánh xe ô tô. Đặc biệt là bơm lốp xe tải, xe buýt, xe đầu kéo cần áp suất hơi nén lớn trong bình nén khí. Nếu người thợ không để ý áp suất trên đồng hồ bơm hoặc lốp xe bị kém chất lượng. Tất cả những điều này sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Vì áp suất nén trong bánh xe một khi lốp xe bị nổ thì nó tạo ra một lực đẩy với sức công phá như bom.

Nổ lốp nổ bánh xe nguy hiểm đến tính mạng con người như thế nào?

Áp lực lớn từ lượng khí nén trong bánh xe khi nổ và tác động của những thành phận tạo nên lốp, vành có thể khiến người đứng gần bị xé nát.

Lốp xe ôtô có thể nổ do bơm quá căng, chạy lâu dưới áp lực lớn, lốp mòn hay đâm phải vật nhọn bên ngoài. Lượng không khí chứa trong lốp xe như một máy nén khí, vì thế khi nổ bị bung ra như kích hoạt một quả bom.

Vậy tại sao nên đầu tư khung thép bảo vệ an toàn bơm bánh xe tải xe buýt xe đầu kéo KTBV-04 cho xưởng vỏ lốp xe của bạn?

Nếu bạn là một ông chủ quan tâm đến an toàn lao động, thương nhân viên và thương đến bản thân cũng như người thân gia đình của mình thì nên hãy đầu tư cho cửa hàng vỏ lốp của mình khung sắt bảo vệ an toàn bơm lốp xe tải KTBV-04 của chúng tôi. Lồng sắt bảo vệ khi bơm lốp xe ô tô KTBV-04 rất an toàn vì sự chắc chắn vững chải của nó mang lại.

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan