Máy kiểm tra trượt ngang xe ôtô Nanhua Trung Quốc


  • Nhà sản xuất: Nanhua / Trung Quốc
  • Mã sản phẩm: Nanhua Side Slip Tester
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

  • Liên hệ
  • Giá chưa VAT: Liên hệ

Xu hướng tìm kiếm: Máy kiểm tra trượt ngang xe ôtô Nanhua Trung Quốc, máy đo trượt ngang xe ôtô nanhua trung quốc, máy thử trượt ngang ôtô nanhua trung quốc, bệ thử trượt ngang ôtô nanhua trung quốc, bệ đo trượt ngang ôtô nanhua trung quốc, bệ kiểm tra trượt ngang ôtô nanhua trung quốc, công ty thiết bị và dụng cụ sửa chữa ôtô xe máy tneco

Máy kiểm tra trượt ngang xe ôtô Nanhua Trung Quốc là thiết bị đo độ trượt ngang của xe từ đó để kiểm tra độ chụm và hệ thống lái, hệ thống treo của ôtô.

Máy đo độ trượt ngang ô tô Nanhua đo tổng giá trị trượt bánh xe của hệ thống lái, sự biến dạng hay mài mòn của gầm và các trục lái tại các cơ cấu cơ khí dưới gầm.

Máy thử trượt ngang ôtô Trung Quốc Nanhua cấu tạo là một tấm thép lớn, bao gồm 2 phần liên kết với nhau và có cơ cấu khóa.

Bệ thử trượt ngang ôtô Nanhua được làm thép cacbon chất lượng cao được hàn lại với nhau, các ống thép hộp vuông liên kết với nhau tạo nên thiết bị được chắc chắn và hình dáng đẹp.

Bên dưới tấm thử trượt ngang được bố trí cảm biến trượt ngang. Loại cảm biến này hoạt động ổn định, chính xác và bền bỉ.

Các thông số kỹ thuật của bệ đo trượt ngang ôtô Nanhua Trung Quốc

Tải trọng: 10 tấn

Kích thước tấm trượt: 1100 x 1000mm

Kích thước tấm khóa: 1100 x 300mm

Dãi đo: 0 – ±10 m/km

Hiển thị lỗi: ±0.2 m/km

Lỗi lặp lại: ±0.1 m/km

Kích thước tổng thể (DxRxC): 3365 x 1640  x 255 mm

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan