Máy thay vỏ lốp xe tải xe buýt lưu động di động Italy Ý HPA-F226 dùng để thay vỏ lốp xe tải xe buýt bị thủng lốp trên đường mà không thể đến nơi trung tâm dịch vụ vỏ lốp được. 

Máy thay vỏ lốp xe tải xe buýt lưu động di động Italy Ý HPA-F226 là máy thay lốp cứu hộ lốp cho các xe tải xe buýt bị lủng lốp nằm đường. Máy làm lốp lưu động HPA được thiết kế với chất lượng máy tuyệt hảo. Máy ra vào vỏ lốp xe tải di động HPA Ý này rất cơ động và làm việc bền bỉ và công việc nhanh. Giúp người thợ làm việc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như sức lao động.

Với thiết kế thu gọn trong khoang xe khi không làm việc và mở ra hoàn toàn khi thực hiện thay vỏ lốp, thiết bị tháo lắp vỏ lốp xe tải lưu động HPA-F226 của Italy không chiếm không gian trong khoang xe và cũng như khi làm dịch vụ. Hơn nữa máy ra vào lốp xe tải di động Ý được bắt bulong ốc vít cố định rất chắc chắn trên sàn xe lưu động, kèm với chân đỡ máy giúp máy thay vỏ tải lưu động rất vững chắc khi thay lốp.

Máy tháo lắp vỏ lốp lưu động cho xe tải xe buýt này trang bị động cơ mạnh mẽ và rất bền, giúp ép vỏ khi tháo và lắp vào nhanh chóng, êm ái. Remote điều khiển tiện lợi kiểu bằng dây, trên điều khiển gồm có các nút điều khiển mô tơ quay ngược hay cùng chiều khi tháo lốp hoặc lắp lốp, lên hoặc xuống, ép hoặc đẩy vỏ lốp.

Thiết bị ra vào lốp vỏ bánh xe tải Italy HPA-F226 lưu động có đĩa ép di chuyển cả 2 chiều, đồng thời dụng cụ ép vỏ  vừa là dụng cụ tháo vỏ vừa là dụng cụ lắp vỏ và dụng cụ này di chuyển ra vào để phù hợp với từng loại bánh xe. 

Máy tháo lắp bánh xe tải của HPA Italy có điều khiển bằng cáp, và bộ điều khiển này có thể di động được rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng giúp cho công việc thay lốp được hiệu quả hơn. 

Thêm vào đó, máy thay vỏ xe tải di động HPA Italy có trang bị mô tơ 3 pha rất mạnh mẽ. Với công suất của mô tơ lớn máy thay vỏ xe tải lưu động ép và nâng bánh xe dễ dàng và nhanh chóng, đi kèm mới 4 kẹp mâm chắc nịch, giữ chặt mâm xe mà không bị trượt giúp không bị trầy hoặc hư mâm.

Thiết bị ra vô vỏ lốp xe tải xe buýt xe công trình lưu động này đáp ứng dãi rộng kích thước bánh xe và trọng lượng của mỗi bánh. Máy làm cho cả vỏ không ruột và có ruột bởi vì máy thay lốp HPA-F226 ngoài thân máy chính, thiết bị thay lốp này nó còn có đi kèm với các phụ kiện đặc biệt chuyên dụng cho công việc thay vỏ.

Thông số kỹ thuật của Máy thay vỏ lốp xe tải xe buýt lưu động di động Italy Ý HPA-F226 Mobile

 • Đường kính mâm xe: 13″-26″
 • Đường kính bánh xe lớn nhất: 1600 mm
 • Chiều rộng bánh xe lớn nhất: 960 mm
 • Đường kính bánh xe lớn nhất: 1380mm
 • Trọng lượng bánh xe: 700 kg
 • Công suất mô tơ quay ngàm kẹp mâm : 1.1 kw
 • Lỗ mâm nhỏ nhất: 130mm
 • Chiều cao làm việc trục xoay nhỏ nhất: 350mm
 • Nguồn điện cung cấp: 380V 3pha 50Hz
 • Độ ồn: 70 dB
 • Trọng lượng máy: 520 kg
 • Máy thay vỏ lốp xe tải xe buýt lưu động di động Italy Ý HPA-F226 có thể trang bị bản full: máy phát, máy nén khí, cuộn dây hơi (tất cả đều mua thêm)

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan