Chính sách bảo mật

 

Sự riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng đối với Công ty T&E.

Quý khách có thể ghé thăm trang web https://tneco.com mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, quý khách sẽ ở trạng thái vô danh trừ khi quý khách đăng ký tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng/ hợp đồng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật/ bản vẽ hố móng lắp đặt, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng/ bảo hành… chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách cho bên thứ ba.

Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp qua email hoặc gọi điện thoại. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng ngay khi được khách hàng yêu cầu.

Nội dung của Chính sách bảo mật thông tin này có thể được thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp, xin vui lòng gửi email tới tneco@tneco.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.