Dịch vụ phục hồi - làm đẹp mâm ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ phục hồi và làm đẹp mâm lazng ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh 0917964884 (zalo)

Thật là thiếu thẩm mỹ khi chiếc mâm xe của bạn bị trầy, xước và móp méo cũng như lớp sơn cũ kỹ bong tróc. Điều này sẽ làm cho chiếc xe ô tô của bạn bị mất giá trị hay còn gọi là rớt giá. Bạn cảm thấy khó chịu khi chiếc mâm xế yêu của bạn bị khiếm khuyết ngoại thất như bị trầy, bẩn hoặc bị móp méo không? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để nếu bạn làm đúng chỗ, gặp đúng thầy đúng thuốc.

Giải pháp phục hồi mâm phục hồi lazang ô tô của chúng tôi gồm các giai đoạn để tạo nên một mâm bị lỗi sao cho nó như một chiếc mâm mới. Điều này chúng tôi xử lý qua máy phay mâm ô tô CNC trục đứng, một loại máy rất hiện đại trang bị đầu dò laze được chúng tôi nhập nhập trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi phay lại cho chiếc mâm của bạn theo biên dạng ban đầu, trả lại hình dạng gốc của mâm. Lưỡi dao có thể điều chỉnh mọi biên dạng mâm từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng được mọi yêu cầu về độ chính xác giúp phục hồi lazang về trạng thái như mới. Cho dù chiếc mâm của bạn có bị xước, bị cấn lề, bị ăn sâu đến đâu chúng tôi đều xử lý hoàn hảo, đảm bảo chất lượng vết phay như ban đầu của mâm. Chúng tôi phay lại cho chiếc mâm của bạn theo biên dạng ban đầu, trả lại hình dạng gốc của mâm. Cho dù chiếc mâm của bạn có bị xước, bị cấn lề, bị ăn sâu đến đâu chúng tôi đều xử lý hoàn hảo, đảm bảo chất lượng vết phay như ban đầu của mâm. 

                        Máy phay mâm ô tô công nghệ CNC hiện đại

Bên cạnh việc phay mâm, chúng tôi còn có dịch vụ nắn mâm, sửa mâm ô tô bị cong vênh. Điều này có nghĩa là: khi mâm ô tô của bạn bị sụp ổ gà, hoặc bị đụng, nó làm cho mâm bị móp méo hoặc cong. Chúng tôi cũng có trang bị máy nắn mâm để sửa mâm sửa lazang ô tô bị móp méo cong vênh. Công việc này là gá mâm lên máy và nắn mâm lại sao cho mâm nó không bị lắc hay nhảy khi quay tròn ở tốc độ cao.

                Máy nắn mâm sửa mâm ô tô bị móp méo cong vênh

Vì sao bạn phải phục hồi và làm đẹp mâm xe ô tô của bạn?

Mâm xe ô tô hay còn gọi là lazang ô tô luôn là một bộ phận rất quan trọng quyết định tính thẩm mỹ và phong cách của xế yêu của bạn. Một chiếc ô tô sở hữu một bộ mâm xe sáng bóng và đẹp luôn khiến người đi đường phải ngước nhìn khen ngợi và điều này mang lại cho chủ nhân của nó rất tự hào và sang trọng.

Tuy nhiên, vì là phần truyền lực tới cụm bánh xe nên mâm xe ô tô thường xuyên chịu nhiều tác động cơ học khiến cho chúng dễ biến dạng và hỏng hóc. Điều này có nghĩa là mâm xe của bạn sẽ bị mất đẹp mất sang theo thời gian. Như đã nói ở trên mâm xe là bộ phận quan trọng thể hiện sự sang trọng, giàu có của chủ nhân chiếc xe. Nhưng không phải vì vậy mà không thể cứ hỏng nhẹ nhàng là thay mâm mới. Phục hồi mâm làm mới lại mâm ô tô là giải pháp giúp chủ xe tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Phay mâm ô tô phay lazang ô tô bằng công nghệ CNC là gì?

Phay mâm ô tô hay phay lazang ô tô công nghệ CNC là một phần của công nghệ cắt kim loại hiện đại được áp dụng trong các lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Với đầu dò laze, nó quét qua một đường của biên dạng mâm, thiết lập lập trình, sau đó thực hiện phay bằng cách ra lệnh trên màn hình điều khiển.

Cách nhận biết một mâm ô tô cần được phục hồi như thế nào?

Khi bạn nhìn vào mắt thường, một chiếc mâm bị trầy xước, màu sơn xuống cấp, móp méo cong vênh.

Khi bạn chạy trên đường bằng phẳng bạn có cảm giác chiếc xe như bị nhảy lên hoặc tay lái rung lắc.

Phục hồi mâm xe lazang ô tô gồm những công đoạn gì?

Tuỳ vào mâm đó bị nhẹ hay nặng sẽ có những công đoạn khác nhau, nhưng nhìn chung chúng gồm những công đoạn như sau:

Nếu mâm đó bị nhẹ: ta chỉ cần sơn, phay và áo keo

Nếu mâm đó bị cong vênh: ta cần nắn sau đó sơn phay và áo keo

Nếu mâm bị ăn sâu: ta hàn, làm nguội, sau đó sơn phay và áo keo

Vậy tổng hợp một chiếc mâm bị nặng và full công đoạn gồm: nắn, hàn, làm nguội, sơn phay và áo keo.