Dịch vụ phay mâm - phay lazang ô tô

Dịch vụ phay mâm - phay lazang ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh 0917964884 (zalo)

Dịch vụ phay mâm - phay lazang ô tô hay còn gọi là dịch vụ vớt mâm láng mâm ô tô là giải pháp khôi phục cho bề mặt mâm ô tô cũ trở nên bóng láng như mới. Giải pháp này đòi hỏi bạn phải có một máy phay mâm cnc hiện đại và chuẩn xác, làm cho bề mặt mâm và biên dạng mâm ô tô trở về hình dáng mâm gốc ban đầu.

Phay mâm ô tô là một trong những dịch vụ hấp dẫn nhất đối với chủ xe. Với những người mê xe ô tô hay xe độ họ sẵn sàng chi hàng trăm triệu cho một chiếc mâm ô tô đẹp, bắt mắt. Bởi chỉ một thay đổi nhỏ ở mâm xe cũng sẽ khiến cho xế yêu của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mâm cũng là bộ phận dễ bị hư hại và trầy xước nhất, nguyên nhân là do chúng ta không thể quan sát vành mâm là điểm mù trên gương chiếu hậu, do đó khó có thể nhìn thấy khi điều khiển xe.

Phay mâm cho ô tô là một giải pháp tốt nhất giúp phục hồi mâm xe của bạn một cách tối ưu nhất. Cho phép gia công sản phẩm với độ chính xác gần như tuyệt đối. Để cắt một lớp mỏng của bề mặt mâm và xóa bỏ những vết trầy xước, kể cả các vết xước sâu. Khi chương trình gia công được kiểm tra kỹ lưỡng và lập trình chuẩn sẽ đảm bảo giữ được nguyên hình dạng ban đầu của mâm ô tô.

Có nhiều loại mâm ô tô khác nhau mà ta lập trình biên dạng phay mâm ô tô khác nhau và thời gian phay mâm cũng khác nhau. Đối với mâm – lazang ô tô có biên dạng mâm cạn, đơn giản hoặc ít bị xước thời gian vớt mâm nhanh. Đối với có biên dạng sâu và xước nhiều thì thời gian phay mâm lâu hơn.

                                                               Một chiếc mâm ô tô khi được phay xong

Vì sao cần phải phay mâm phay lazang ô tô?

Phay mâm phay lazang xe ô tô là một giải pháp về mâm giúp chiếc xe của bạn trở nên khỏe khắn và mạnh mẽ hơn. Nếu mâm ô tô của bạn bị trầy xước ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thẩm mỹ của xe. Chính vì vậy mà phay mâm phay lazang sẽ giúp bạn lấy lại sự mạnh mẽ vững chải, tinh tế cho cho xế yêu của bạn.

Không hễ mâm xe của bạn bị xước là thay lại một chiếc mâm mới. Cho nên đến với dịch vụ phay mâm phay lazang ô tô sẽ giúp bạn được tiết kiệm chi phí rất nhiều. Mâm ô tô là một bộ phận đắt tiền. Mặt khác mâm ô tô tương đối mềm và thường xuyên chịu tác động của cơ học, vì vậy mà việc mâm xe bị trầy xước, hư hỏng là điều diễn ra thường xuyên. Do vậy mà không thể cứ xước nhẹ là thay mâm mới. Phục hồi là giải pháp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Dịch vụ phay mâm phay lazang ô tô ở đâu?

Khi bạn có nhu cầu phay mâm ô tô, bạn đến với chúng tôi tại địa điểm đặt máy ở Thành phố Hồ Chí Minh như sau: 336 Lý Thái Tố, Phường 1, Quận 3. Tại đây ngoài máy phay lazang ô tô chúng tôi cũng có đầy đủ các thiết bị đi kèm để phục vụ bạn như: máy nắn mâm, máy thay vỏ, máy nén khí,...để phục vụ bạn trọn gói và đầy đủ theo yêu cầu của bạn.