Dịch vụ gia công mâm sơn thành mâm phay xe ô tô

Dịch vụ gia công mâm sơn thành mâm phay xe ô tô tại Thành phố Hồ Chí minh (0917964884 Zalo)

                                                Một chiếc mâm sơn được phay thành mâm phay của xe Porsche

Chiếc xe ô tô của bạn có bộ mâm nguyên bản là mâm sơn, tuy nhiên bạn muốn bộ mâm của bạn thành mâm phay để phá cách cho xế yêu, làm nó khác biệt so với phần còn lại đối với các xe khác, không đụng hàng hoặc nhìn chiếc mâm nó lạ mắt. Một chiếc mâm sơn đối với một số người mà nói nó sao cũng được miễn sao là một cái mâm ô tô, tuy vậy một số người thì lại muốn mâm phay mà không cần mua bộ mâm phay mới.

Từ nhu cầu này chúng tôi mở ra dịch vụ làm mâm sơn của xe ô tô thành một chiếc mâm phay tại TP.HCM trở nên mới mẻ trẻ trung và phong cách lịch lãm cho xế yêu của bạn. Tất cả các công đoạn chế mâm sơn thành mâm phay cho xe ô tô đều sử dụng bằng máy móc hiện đại, đặc biệt là sử dụng máy phay mâm ô tô cnc trục đứng CKL-35 để cắt gọt biên dạng mặt mâm sơn thành một chiếc mâm phay hoàn toàn mới.

Tuỳ vào chiếc mâm sơn mà có thể phay được hay không. Nếu một chiếc mâm sơn không có mặt phẳng tại mặt mâm thì không thể tạo mâm sơn thành mâm phay được. Cho nên trước khi đem một chiếc mâm sơn đi phay thành mâm phay bạn nên liên hệ với chúng tôi để xem chiếc mâm sơn đó có thể làm thành mâm phay được không.

Dịch vụ gia công mâm sơn thành mâm phay địa chỉ ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Gia công mâm sơn ô tô thành mâm phay ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh hay địa chỉ gia công mâm ô tô ở Thành phố Hồ Chí Minh là ở chỗ nào là những câu hỏi được các bạn hay đề cập đến. 

Nói đến địa điểm gia công mâm sơn thành mâm phay cho ô tô  ở Sài Gòn, các bạn hãy đến với chúng tôi tại 336 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM để được phục vụ những yêu cầu làm đẹp xế yêu của bạn. Ở đây ngoài máy phay mâm CNC, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị đi kèm như máy nắn mâm sửa mâm ô tô, máy tháo lắp vỏ, máy nén khí, súng sơn, súng phủ keo...để đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Giá thành gia công mâm sơn thành mâm phay cho ô tô ở Thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Khi bạn muốn làm lại chiếc mâm ô tô của bạn về hình dáng và màu sắc, chắc chắn bạn thắc mắc là tốn bao nhiêu tiền, có đắt đỏ lắm không? Đến với dịch vụ gia công mâm sơn thành mâm phay cho ô tô của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm tạo ra từ chúng tôi cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

                                                             Mâm sơn của xe Vinfast Lux A2.0 lúc chưa phay

                                                      Mâm sơn xe Vinfast Lux A2.0 đã thành mâm phay

 

 

                                                                       Mâm sơn xe Lexus lúc chưa phay

                                                                      Mâm sơn xe Lexus đã thành mâm phay