Dịch vụ phay mâm độ mâm Vespa Piaggio mô tô

Dịch vụ phay mâm độ mâm vespa piaggio mô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh 0917964884 (zalo)

                                                                                 Một mâm Vespa được phay xong

Ngày nay việc sở hữu một chiếc xe Vespa – Piaggio có thể nói bạn là một người sành điệu và sang trọng. Chiếc Vespa nguyên bản đã rất đẹp, tuy nhiên một số bạn sành điệu muốn làm cho chiếc Vespa của mình thêm rực rở và đẹp hơn để xuống phố. Điều này làm cho chủ của nó rất hãnh diện nức mũi vì một chiếc xe đẹp sẽ làm nhiều khác nhìn vào chiếc xe tấm tắc khen.

Hiểu được điều này, chúng tôi có dịch vụ phay mâm láng mâm Vespa, làm đẹp mâm Vespa bằng máy vớt mâm cnc để đáp ứng nhu cầu làm đẹp chiếc xe chính đáng của bạn. Ngoài dịch vụ phay mâm Vespa vớt mâm Vespa, chúng tôi cũng có dịch vụ sơn, làm đẹp lại mâm Vespa cũng như phay mâm mô tô (xe tay ga, mô tô pkl, winner, exciter,...)

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ mâm Vespa phá cách hãy đến với chúng tôi liên hệ qua số điện thoại 0917964884 để được tư vấn kỹ càng, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Dịch vụ phay mâm Vespa Piaggio tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ nào?

Địa chỉ phay mâm Vespa Piaggio tại thành phố Hồ Chí Minh nằm ở đâu hay phay mâm Vespa Piaggio tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ nào là câu hỏi các bạn yêu xe Vespa thường hỏi đến. 

Nói đến địa điểm phay mâm Vespa ở Sài Gòn, các bạn hãy đến với chúng tôi tại 336 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM để được phục vụ những yêu cầu làm đẹp xế yêu của bạn. Ở đây ngoài máy phay mâm CNC, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị đi kèm như máy nắn mâm sửa mâm ô tô, máy tháo lắp vỏ, máy nén khí, súng sơn, súng phủ keo...để đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Giá phay mâm Vespa Piaggio là bao nhiêu?

Nói đến làm đẹp chiếc xe Vespa, ắt hẳn các bạn sẽ phải thắc mắc đặt câu hỏi giá phay mâm Vespa Piaggio tại thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu 1 cặp hoặc 1 mâm? Giá phay mâm Vespa rẻ hay đắt? Giá phay mâm Vespa có cao lắm không v.v...Tất cả những câu hỏi này đều chính đáng vì liên quan đến khả năng tài chính của bạn để làm đẹp 1 chiếc mâm xe Vespa. Nhưng bạn đừng lo lắng, đến với chúng tôi, các bạn sẽ thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm tạo ra của chúng tôi trao đến tay của bạn. Với giá cả phay mâm phải chăng và chất lượng phay tuyệt đỉnh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và vừa lòng các bạn. 

Bên dưới là một số hình ảnh của một số loại mâm Vespa mà chúng tôi đã phay ra sản phẩm. Mời các bạn kiểm nghiệm và chiêm ngắm.

                                                                                  Mâm Vespa khi chưa phay

                                            Và mâm Vespa khi đã hoàn thành công đoạn phay biên dạng bề mặt 

                                                         Một chiếc Vespa Sprint lột xác hoàn toàn khi phay cặp mâm