Bộ kích kiểu xếp 3 tấn nâng gầm xe dùng điện thay lốp ô tô khẩn cấp Vevor ZS3SJ • Liên hệ
 • Giá chưa VAT: Liên hệ

Xu hướng tìm kiếm: Bộ kích xếp 3 tấn nâng gầm xe dùng điện thay lốp ô tô Vevor ZS3SJ, bộ kích kiểu xếp 3 tấn nâng gầm xe dùng điện thay lốp ô tô khẩn cấp Vevor ZS3SJ, bộ kích chữ x nâng gầm ô tô thay lốp xe khẩn cấp vevor zs3sj, Vevor ZS3SJ, công ty cung cấp bộ kích nâng gầm ô tô thay lốp xe khẩn cấp dùng điện tại tphcm, công ty thiết bị và dụng cụ sửa chữa ô tô xe máy tneco, tneco

Bộ kích kiểu xếp 3 tấn nâng gầm xe dùng điện thay lốp ô tô khẩn cấp Vevor ZS3SJ

Bộ kích chữ x nâng gầm ô tô cắt kéo thay lốp xe ô tô dùng điện: Công suất tối đa: 3,0 tấn/6600 lbs. Chiều cao nâng gồm đầu nâng ngắn: 5.1''-14.6"/130-370 mm, đầu nâng dài: 6.7''-16.5"/170-420 mm. Bộ kích chữ X nâng gầm xe ô tô dùng điện thay lốp xe Vevor ZS3SJ này là cứu cánh trong những trường hợp khẩn cấp trên đường khi xe của bạn bị xì hoặc thủng lốp và có thể được sử dụng để sửa chữa gara tại nhà. Nó phù hợp cho xe sedan, SUV, xe tải hoặc bất kỳ loại xe nào phù hợp với công suất và chiều cao nâng của nó.

Nâng đến chiều cao lớn nhất trong 2 phút: Nói lời tạm biệt với các thao tác thủ công. Kích chữ x nâng gầm xe thay vỏ khẩn cấp bằng điện Vevor ZS3SJ chỉ mất khoảng 2 phút để đạt độ cao tối đa (16,5"). Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nâng xe của mình để xử lý sự cố. Lưu ý: Kích phải được sử dụng trên các bề mặt phẳng và được đặt song song với ô tô của bạn.

Tính ổn định và an toàn cao: Khi kích nâng xe ô tô thay vỏ lốp khẩn cấp sử dụng bình điện ac quy ZS3SJ Vevor để thay lốp đạt chiều cao tối đa, nó sẽ tự động dừng nâng để đảm bảo an toàn. Kết cấu thép siêu chịu lực giúp cho toàn bộ giắc cắm ổn định và tin cậy. Kích nâng Vevor ZS3SJ có thể được sử dụng vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng mờ với đèn LED tích hợp. Ngoài ra, nó hoàn toàn không thấm nước nên bạn thậm chí có thể sử dụng nó vào những ngày mưa.

Hai cách lấy nguồn khác nhau: Cấp nguồn điện cho kích nâng ô tô thay vỏ xe có thể được lấy qua cổng đốt thuốc lá 12V trên tap-lô hoặc qua ắc quy ô tô bằng dây nguồn dài 11,5 feet (3.5m), cho phép thoải má đặt ở bánh trước hoặc bánh sau. Đi kèm với kích nâng xe ô tô dùng điện bình ắc quy thay lốp xe là ba cầu chì dự phòng; cầu chì được chứng nhận TUV và UL, đảm bảo làm việc tức thì và mọi lúc mọi nơi.

Hộp đựng máy đa chức năng: Mọi thứ bạn cần để bắt đầu đều được cung cấp và sắp xếp hợp lý trong hộp dụng cụ. Bộ kích xếp nâng gầm ô tô thay lốp khẩn cấp dùng điện VEVOR ZS3SJ bao gồm một kích điện, 2 gối đỡ ngắn - dài, 3 cầu chì dự phòng, găng tay, kẹp bình, cáp nguồn đầu đốt thuốc lá và hộp đựng máy. Ngoài ra điều đặc biệt là hình tam giác phản quang màu đỏ ở mặt ngoài hộp có thể dùng làm biển cảnh báo khi thay lốp bên lề đường vào ban đêm.

Thông số kỹ thuật bộ kích xếp nâng gầm ô tô thay lốp xe khẩn cấp dùng điện Vevor ZS3SJ

 • Sức nâng: 3 tấn
 • Chiều cao nâng: 130 – 370mm (gối kê ngắn)/170 – 420mm (gối kê dài)
 • Nguồn điện: 12 VDC (lấy qua ắc quy xe)
 • Ampe: 15A
 • Công suất motor: 180W
 • Chiều dài dây nguồn: 3.5 m
 • Cấp nguồn qua lỗ đầu đốt thuốc lá hoặc qua dây kẹp ắc quy
 • Vật liệu: thép – nhôm – nhựa
 • Trọng lượng: 6.3 kg
 • Các dòng xe phù hợp: Sedan, Pick-up, SUV, MPV, Van...

 

                                             Các chi tiết đi kèm với bộ kích chữ x nâng gầm ô tô dùng điện bình thay lốp xe Vevor ZS3Sj

Chiều cao nâng của kích nâng xe ô tô sử dụng bình điện ac quy ZS3SJ Vevor

Thời gian nâng hạ nhanh chóng của bộ kích xếp nâng gầm ô tô thay lốp dùng điện VEVOR ZS3SJ

Các cách cấp nguồn cho kích nâng Vevor ZS3SJ

Kết cấu của bộ kích chữ X nâng gầm xe ô tô dùng điện thay lốp xe Vevor ZS3SJ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan