Bộ sạc pin ô tô điện di động giá rẻ Vevor EV-B06-US007B

Bộ sạc pin xe ô tô điện (EV: Electric Vehicle) di động: Bộ sạc pin ô tô điện di động Vevor EV-B06-US007B tương thích với phích cắm chuẩn NEMA 14-50P, phù hợp để sạc hầu hết các loại xe điện và xe plug-in hybrid tuân thủ tiêu chuẩn J1772.

Bảo vệ toàn diện: Tuân thủ các tiêu chuẩn chứng nhận ETL. Trong quá trình sạc pin, bộ điều khiển của bộ sạc xe điện di động cầm tay Vevor EV-B06-US007B sẽ tự động điều chỉnh dòng điện theo trạng thái sạc để tránh sạc quá mức. Nó cũng cung cấp khả năng chống sét/rò rỉ/nối đất/tăng áp/giảm áp/quá tải/quá dòng/quá nhiệt.

Điều khiển bằng ứng dụng thông minh: Tận hưởng trải nghiệm sạc pin với sự tiện lợi của ứng dụng thông minh. Bạn không chỉ có thể kiểm soát và theo dõi trạng thái sạc từ xa thông qua APP độc quyền mà còn có thể lên lịch thời gian sạc trong 1-12 giờ, cho phép bạn tận dụng thời gian sạc ngoài giờ cao điểm và giảm chi phí sử dụng xe.

Cáp sạc cực dài: Tận hưởng sự linh hoạt mà cáp sạc dài 7.6m đi kèm với bộ sạc pin xe điện cầm tay Vevor EV-B06-US007B. Bạn có thể sạc một cách linh động tại nhà hoặc sử dụng các trạm sạc công cộng mà không gặp rắc rối. Các dây đồng bên trong đảm bảo độ dẫn điện tuyệt vời và lớp vỏ bảo vệ chống cháy TPE bên ngoài được làm dày để tăng độ bền. Cáp sạc có khả năng chống nước và chống bụi IP66, chịu được nhiệt độ từ -30°C đến 45°C.

Chức năng tác động kép: Bộ nạp pin xe ô tô điện  di động cầm tay EV-B06-US007B Vevor bao gồm túi đựng, đế và móc cáp sạc, cung cấp chức năng linh hoạt. Sử dụng đế và khay sạc, bạn có thể dễ dàng lắp đặt bộ sạc này làm trạm sạc cố định trong gara của mình. Chỉ cần cất cáp sạc vào túi đựng đi kèm để sạc khi đang di chuyển. Khi mang theo bên mình, bạn có thể sạc xe điện của mình ở bất cứ nơi nào có ổ cắm điện.

Thông số kỹ thuật của bộ sạc pin xe ô tô điện di động cầm tay Vevor EV-B06-US007B

  • Công suất: 7.7 kW
  • Dòng điện sạc: 32A
  • Nguồn điện cung cấp: 240V±15%, 1pha, 60Hz
  • Chiều dài dây sạc: 7.6m
  • Trọng lượng: 5kg

 

                                        Thông số kỹ thuật của bộ nạp sạc pin ô tô điện di động Vevor EV-B06-US007B

Màn hình màu LCD 1.5’’, bộ nguồn di động sạc pin xe ô tô điện Vevor EV-B06-US007B hiển thị các thông số sạc và các phím chức năng cài đặt

                   Bộ sạc pin ô tô điện di động EV-B06-US007B sạc nhanh gấp 8 lần so với các loại sạc thông thường khác

Vevor EV-B06-US007B có thể điều khiển qua App độc quyền của Vevor được cài đặt trên điện thoại thông minh như iOS, Android

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan