Bơm dầu nhớt phuy bằng tay Vevor YOILP-D490  • Liên hệ
  • Giá chưa VAT: Liên hệ

Xu hướng tìm kiếm: Bơm dầu nhớt phuy bằng tay Vevor YOILP-D490, bơm nhớt thùng phuy bằng tay vevor yoilp-d490, dụng cụ bơm nhớt phuy bằng tay vevor yoilp-d490, dụng cụ bơm dầu nhớt thùng phuy bằng tay vevor yoilp-d490, công ty cung cấp bơm dầu nhớt thùng phuy bằng tay tại tphcm, công ty thiết bị và dụng cụ sửa chữa ô tô xe máy tneco, tneco

Đặc điểm của bơm dầu nhớt phuy bằng tay Vevor YOILP-D490

Tăng cường quá trình chiết xuất của bạn: Bơm dầu nhớt thùng phuy bằng tay Vevor YOILP-D490 cung cấp lưu lượng 10 ounce/1 lần đẩy, đảm bảo chất lỏng - có thể là dầu diesel, dầu hỏa hoặc dầu động cơ - được bơm ra ngay. Bơm này phù hợp với chất lỏng ăn mòn, xăng hoặc nước.

Đơn giản ở mức tốt nhất: Bơm nhớt phuy bằng tay Vevor YOILP-D490 có tay cầm tiện dụng vừa vặn thoải mái khi vận hành, đảm bảo cầm nắm không trơn trượt. Dụng cụ bơm nhớt phuy dùng cơ YOILP-D490 Vevor thiết kế tay bơm kiểu đòn bẩy, bạn sẽ cảm nhận được chất lỏng di chuyển khi bơm.

Vừa vặn như một chiếc găng tay: Đừng lo lắng về kích cỡ! Dụng cụ bơm dầu nhớt phuy bằng tay Vevor YOILP-D490 với khớp vặn NPT 1,5"/2" và ống hút dạng ống lồng 2 phần (ống trên: Ф1"/25 mm, ống dưới: Ф1.4"/35 mm, tổng chiều dài: 33,9"/860 mm ). Cho dù thùng phuy của bạn là 5 gallon hay con số khổng lồ là 55 gallon, bơm này đều đáp ứng cho bạn.

Độ bền đáng tin cậy: Đây không chỉ là một dụng cụ bơm đơn thuần mà là một khoản đầu tư. Được chế tạo từ thép carbon và được gia cố bằng lớp mạ crôm,  bơm nhớt thùng phuy bằng cơ Vevor YOILP-D490 có khả năng chống mài mòn và va đập. Tạo nên tuổi thọ làm việc bền bỉ và lâu dài.

Một tập hợp các phụ kiện đi kèm: Không cần đến những cửa hàng chuyên cung cấp phụ kiện bơm nhớt. Dụng cụ bơm dầu nhớt thùng phuy bằng tay YOILP-D490 Vevor đi kèm với các phụ kiện đủ để bạn làm việc gồm: một ống mềm, cổ dê siết chặt ống, băng keo cao su non PTFE và miếng đệm làm kín, đảm bảo kín hoàn toàn để ngăn chặn mọi rò rỉ dầu nhớt khi làm việc.

Thông số kỹ thuật của bơm nhớt phuy bằng tay Vevor YOILP-D490

  • Phù hợp với thùng chứa dầu nhớt: 17 – 205L
  • Trọng lượng: 1.82 kg
  • Kích thước chiều dài: 95 cm
  • Bơm tay, lưu lượng mỗi hành trình bơm: 300mL (10oz)

                                   Cấu tạo và vật liệu chế tạo của dụng cụ bơm nhớt phuy bằng tay Vevor YOILP-D490

                                           Kích thước của bơm dầu nhớt thùng phuy bằng tay YOILP-D490 của Vevor

                             Vevor YOILP-D490 có tay bơm đẩy lên xuống và thân bơm làm bằng thép cacbon chắc bền

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan