Những đặc điểm của máy đánh bóng sơn xe ô tô cầm tay không dây  sử dụng pin Vevor VV-0704

Nói không với dây cắm điện: Làm việc hiệu quả hơn trong gara ô tô hoặc tại nơi làm việc với máy đánh bóng không dây 6 inch Vevor VV-0704 để đánh bóng các bề mặt chi tiết trên xe ô tô. Với động cơ 48W mạnh mẽ, máy đánh bát sơn xe ô tô cầm tay không dây dùng pin Vevor VV-0704 sẽ làm bạn ngạc nhiên trước sức mạnh và độ ồn thấp mà nó mang lại. Loại bỏ những rắc rối khi kéo, giật và định vị dây cắm điện. Đã đến lúc tận dụng sự tiện lợi của sự tự do không dây!

Tốc độ phụ thuộc vào bạn: Kiểm soát tốc độ với máy đánh bóng ô tô cầm tay dùng pin VV-0704 Vevor  của bạn với điều khiển tốc độ 6 cấp. Tốc độ từ 2700 đến 5200 vòng/phút, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh máy đánh bóng theo nhu cầu của mình. Cho dù đó là tốc độ thấp để đánh bóng và tẩy lông nhẹ nhàng, tốc độ trung bình để đánh bóng và làm sạch kỹ lưỡng hay tốc độ cao để loại bỏ các khuyết điểm cứng đầu và quá trình oxy hóa trên bề mặt chi tiết xe ô tô, máy đánh bóng quỹ đạo này đều đáp ứng được nhu cầu tốc độ của bạn.

Không bao giờ làm gián đoạn công việc: Chỉ với 1 giờ sạc, máy đánh bóng sơn xe ô tô không dây cầm tay Vevor VV-0704 có đủ năng lượng cho bạn làm việc tối đa 55 phút hoạt động liên tục. Tận hưởng trải nghiệm đánh bóng xe nhanh chóng và hiệu quả mà không lo hết pin. Thiết kế đầy khoa học giúp bạn thoải mái khi cầm và dễ dàng mang theo, vì vậy bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Luôn sẵn sàng để giải quyết các công việc đánh bóng sơn của bạn ngay lập tức.

Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: Bộ sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm 1 máy đánh bóng DA, 4 miếng xốp, 1 miếng lông cừu, 1 túi đựng máy, 2 pin 2.0Ah và bộ sạc nhanh. Không còn phải tìm kiếm các phụ kiện bổ sung vì bộ mút và đánh bóng xe VEVOR có mọi thứ bạn cần. Hãy chọn giữa ba miếng pad đánh bóng chất lượng cao để phù hợp với lớp hoàn thiện mong muốn của bạn và tiến hành công việc!

Hơn cả một công việc: Máy đánh bát sơn ô tô không dây cầm tay dùng pin VV-0704 Vevor này có chức năng nhắc nhở trạng thái pin với 3 màu đèn báo. Nó chuyển sang màu xanh khi pin được sạc đầy và sẽ chuyển sang màu đỏ khi cần sạc pin. Công cụ đa năng này hoàn hảo để đánh bóng sơn, loại bỏ các vết bẩn, mảng bám và vết trầy xước, khôi phục độ trong suốt của đèn pha ô tô, v.v.

Thông số kỹ thuật của máy đánh bóng sơn xe ô tô không dây cầm tay dùng pin Vevor VV-0704

Kích thước đĩa pad: 6’’

Vận tốc: 2700 – 5200 V/p

Tốc độ đánh bóng: 6 tốc độ

Pin: 2 pin sạc, 2A (12V)

Quỹ đạo rung: 0.3’’ (8mm)

Trọng lượng: 2.3 kg

 

       Kích thước máy đánh bóng Vevor VV-0704, đi kèm là túi đựng máy, 4 miếng mút mềm và 1 miếng lông cừu, 2 khăn mềm

                            Vevor VV-0704 có 6 tốc độ điều chỉnh giúp bạn linh động trong việc lựa chọn đánh bóng sơn 

                         Máy đánh bát sơn ô tô không dây cầm tay Vevor VV-0704 phù hợp với gỗ, sành sứ, và nội thất

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan