Tủ điều khiển hiển thị giá trị đo máy kiểm tra phanh và trượt ngang Viskor Hàn Quốc VIS-PRO

 • Tủ điều khiển hiển thị giá trị đo máy kiểm tra phanh và trượt ngang Viskor Hàn Quốc VIS-PRO là tủ điều khiển chính của máy kiểm tra phanh và trượt ngang của Viskor (bao gồm cả máy kiểm tra tốc độ ô tô). Tủ điều khiển hiển thị thông số kiểm tra thắng và độ trượt ngang ô tô Viskor Korea Hàn Quốc Vis-Pro hiển thị các thông số bằng hìn ảnh đồ hoạ (không phải bằng Led kiểu cơ). Viskor Korea Hàn Quốc Vis-Pro là loại màn hình tự động bằng LCD. Đi kèm là các bo mạch kết nối với nhau để đo các thông số kiểm tra xe như: lực phanh các bánh xe, độ lệch lực phanh, hiệu quả phanh, và trọng lượng cầu xe, tốc độ xe (nếu lắp thêm máy kiểm tra tốc độ xe).
 • Với màn hình trực quan, tủ hiển thị kết quả đo lực phanh và trượt ngang Viskor Vis-Pro của Hàn Quốc giúp kỹ thuật viên dễ quan sát, thao tác và đưa ra các cách xử lý và sửa chữa cho phương tiện được kiểm tra. 
 • Bên cạnh đó, màn hình điều khiển hiển thị giá trị đo Vis-Pro của Viskor Korea Hàn Quốc được cung cấp thêm những tiện ích đi kèm như remote điều khiển, màn hìn hiển thị phụ (có trụ đỡ màn hình). Ngoài ra, có trang bị thêm bộ lưu điện để phòng ngừa khi gặp sự cố cúp điện đột ngột, giúp người vận hành có thể tiếp tục công việc và kịp lưu lại kết quả kiểm tra trước khi mất điện hoàn toàn.

Đặc điểm của tủ điều khiển hiển thị giá trị đo máy kiểm tra phanh và trượt ngang Viskor Hàn Quốc VIS-PRO

 • Tủ điều khiển hiển thị giá trị đo máy kiểm tra phanh và trượt ngang Viskor Hàn Quốc VIS-PRO được thiết kế hiện đại là thế hệ mới nhất của Viskor, giúp hiển thị giá trị đo chính xác và nhanh chóng. Viskor Hàn Quốc VIS-PRO được trang bị cơ bản tiêu chuẩn gồm màn hình LCD 24’’, CPU, máy in, chuột, bàn phím, bộ lưu điện UPS, phần mềm chuyên dụng. Đồng thời trang bị thêm một màn hình phụ hiển thị kết quả với màn hình LCD 27’’ có trụ đỡ.
 • VIS-PRO được thiết kế như một bàn giấy, giúp kỹ thuật viên nhập dữ liệu khách hàng, phân tích kết quả kiểm tra, in ra bản in, hay truyền dữ liệu một cách dễ dàng. Một màn hình hiển thị phụ đi kèm được kết nối thông qua cáp tín hiệu, hiển thị cùng lúc các thông số đo được. 
 • Tủ hiển thị kết quả đo Vis-Pro hiển thị tất cả các giá trị đo cho các thiết bị được kết nối: máy kiểm tra trượt ngang, máy kiểm tra thắng, máy kiểm tra tốc độ ô tô. Vis-Pro được thiết kế cho cả xe ô tô và xe tải nặng.

Thông tin của điều khiển hiển thị giá trị đo máy kiểm tra phanh và trượt ngang Viskor Hàn Quốc VIS-PRO

 • Kết nối các thiết bị: máy kiểm tra phanh VBT-3T/VBT-10T/VBT-15T, máy kiểm tra trượt ngang: VSS-3T/VSS-10T/VSS-15T, máy đo tốc độ: VST-3T/VST-10T/VST-15T
 • Các linh kiện đi kèm: tủ điều khiển, hệ thống mô đun, PC, màn hình chính,màn hình phụ, trụ đỡ màn hình, máy in, bàn phím, chuột, remote (điều khiển từ xa)
 • Hiển thị: màn hình chính 24’’, màn hình phụ 27’’
 • Nguồn điện: 220V/1pha/50 – 60Hz
 • Kích thước tủ: 600 x 600 x 1500mm

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan