Bình chứa ga lạnh tái chế thu hồi Vevor VV-04  • Liên hệ
  • Giá chưa VAT: Liên hệ

Xu hướng tìm kiếm: Bình chứa ga lạnh tái chế thu hồi Vevor VV-04, bình chứa ga lạnh tái nạp vevor vv-04, bình chứa ga lạnh tái chế vevor vv-04, bình chứa ga lạnh thu hồi vevor vv-04, bình ga tái chế thu hồi vevor vv-04, công ty cung cấp bình chứa ga lạnh thu hồi hcm, công ty thiết bị và dụng cụ sửa chữa ô tô xe máy tneco

Các đặc điểm của bình chứa ga lạnh tái chế thu hồi Vevor VV-04

Tái sử dụng và đáng tin cậy: Bạn đang gặp khó khăn trong việc phục hồi chất làm lạnh? Với sự trợ giúp của bình thu hồi 50lbs của VEVOR, chất làm lạnh sẽ được lưu trữ an toàn trong bình chứa, tránh bị nhiễm bẩn, đảm bảo tái sử dụng bất cứ lúc nào. Bình thu hồi ga lạnh Vevor bao gồm một van xả bằng đồng với những ưu điểm trong việc chịu được áp suất cao và nổ bình. Bình tái nạp ga lạnh Vevor VV-04 đã được thử nghiệm và thủy tĩnh cộng với chứng nhận của Bộ Giao thông vận tải (DOT) và Giao thông vận tải Canada TC (Transport Canada) cộng với đó là tuân thủ các thông số kỹ thuật DOT-4BA-400 và hướng dẫn ARI.

Bình thu hồi môi chất lạnh 50lbs VV-04 Vevor: chứa khối lượng ga thu hồi 50 lbs; thể tích: 5,8 Gal (Mỹ)/22L; áp suất làm việc tối đa: 400 psi.

Van thu hồi kiểu dáng chữ Y làm bằng đồng thau: Binh thu hồi chất làm lạnh Vevor lưu lượng 50 lbs với van thiết kế kiểu dáng chữ Y hoạt động tốt trong việc thu hồi chất lỏng và hơi, mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa. Khớp nối bằng đồng kích cỡ 1/4" thuận tiện cho việc liên kết. Và tay cầm kiểu cổ áo giúp giảm bớt sự phức tạp, tạo sự thoải mái và mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành.

Thép chế tạo bình thu hồi tái chế ga lạnh điều hoà Vevor là HP295 nguyên khối: Bình thu hồi tái nạp ga lạnh điều hoà Vevor là một công cụ hữ ích kết hợp giữa hiệu suất và tuổi thọ. Nó được chế tạo bằng thép HP295 cực kỳ bền giúp chống ăn mòn và biến dạng. Vỏ có độ dày 0.1 inch (2.5mm), giúp kéo dài tuổi thọ của ga lạnh thu hồi một cách hiệu quả.

Ứng dụng rộng rãi: Bình thu hồi chất làm lạnh Vevor VV-04 có thể thu hồi nhiều loại ga lạnh khác nhau. Tạo điều kiện cho việc sử dụng chất làm lạnh thứ cấp và được sử dụng rộng rãi trong ngành điều hòa không khí như: máy lạnh trung tâm, máy lạnh gia đình và máy lạnh thương mại cũng như các nhà sản xuất tủ lạnh, điều hoà.

Thông số kỹ thuật của bình chứa ga lạnh tái chế thu hồi Vevor VV-04 giá rẻ

Khớp nối: 1/4’’ Flare (đầu đực)

Dung tích bình: 22 L

Khả năng chứa ga lạnh: 23 kg

Các loại ga lạnh: R22/R134A/R410A

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan